Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
Hiển thị 41 đến 50 trong 666 tin tức
Chuyển giao sổ BHXH cho NLĐ là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Ngành BHXH. Theo đó, nhằm động viên, khích lệ kịp thời các tập thể, cá nhân trong và ngoài Ngành phát huy tính chủ động, sáng tạo, tầm ảnh hưởng... đóng góp tích cực vào quá trình thực hiện nhiệm vụ bàn giao sổ BHXH cho NLĐ, vừa qua, BHXH Việt Nam đã phát động phong trào thi đua chuyên đề hoàn thành nhiệm vụ bàn giao sổ BHXH cho NLĐ trước thời hạn.  Xem chi tiết »
Sáng 20/02/2017, BHXH thành phố Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2017. Giám đốc BHXH thành phố Nguyễn Ngọc Toan chủ trì Hội nghị.  Xem chi tiết »
Vừa qua, UBND TP.Hà Nội ban hành Kế hoạch số 29/KH-UBND về Xây dựng và phát triển mạng lưới y tế cơ sở trong tình hình mới trên địa bàn TP.Hà Nội.  Xem chi tiết »
BHXH tỉnh Lai Châu vừa ban hành Chương trình hành động nhằm triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 01/01/2017 của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2017 và Quyết định số 36/QĐ-BHXH ngày 09/01/2017 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam ban hành chương trình hành động của BHXH Việt Nam thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP.  Xem chi tiết »
Ngày 17/022017, BHXH tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2017. Giám đốc BHXH tỉnh Vi Thị Oanh chủ trì Hội nghị. Tham dự có các Phó Giám đốc BHXH tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và BHXH các huyện, thành phố.  Xem chi tiết »
Với việc triển khai đồng loạt các giải pháp cải cách thủ tục hành chính đối với tất cả các tổ chức, cá nhân giao dịch với cơ quan bảo hiểm xã hội (BHXH) và thực hiện cải cách trong chính nội bộ ngành, BHXH Việt Nam đã đạt được nhiều kết quả khả quan, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp.  Xem chi tiết »
Ngày 17/02/2017, BHXH tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2017. Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Mai Thức dự và chỉ đạo hội nghị; tham dự Hội nghị còn có đại diện Lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cùng các Sở, ban, ngành liên quan.  Xem chi tiết »
Sau 22 năm xây dựng và phát triển với sự nỗ lực, cố gắng lớn của tập thể cán bộ, viên chức, BHXH Thái Nguyên đã có những đóng góp đáng kể vào sự nghiệp an sinh xã hội của địa phương và của ngành.  Xem chi tiết »
Trên cơ sở tham khảo kinh nghiệm các nước có dịch vụ công trực tuyến phát triển như Pháp, Singapore, các bộ, cơ quan nhất là các bộ thuộc 6 lĩnh vực trọng điểm (giáo dục, y tế, tài chính, phúc lợi xã hội, lao động, môi trường) lựa chọn một số dịch vụ công trực tuyến đơn giản, có thể triển khai ngay, dịch vụ được người dân sử dụng thường xuyên và dịch vụ có thu phí để tiến hành thực hiện trước.  Xem chi tiết »
Chiều 17/2, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Trưởng ban Chỉ đạo cải cách tư pháp Trung ương đã có buổi làm việc với các cơ quan thi hành án của Bộ Công an, Bộ Quốc phòng và Bộ Tư pháp.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 41 đến 50 trong 666 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 272
   Tổng số truy cập : 51816402
   Tổng số Hits : 76437561
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang