Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hiển thị 31 đến 40 trong 666 tin tức
Những năm qua, cai nghiện tự nguyện luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm, coi là một trong những biện pháp quan trọng trong công tác cai nghiện. Tuy nhiên, hiện nay số người tự nguyện đi cai nghiện vẫn còn ít do còn vướng những bất cập trong pháp luật, thủ tục hành chính.  Xem chi tiết »
Nội các Ấn Độ đã quyết định ban hành một chương trình BHYT cho nhân viên nhà nước và người về hưu.  Xem chi tiết »
Nhằm triển khai thực hiện hiệu quả chương trình công tác trọng tâm năm 2017, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, ngay từ đầu năm, BHXH tỉnh Lạng Sơn đã đẩy mạnh hoạt động trên tất cả các lĩnh vực công tác.  Xem chi tiết »
Ngày 21/4/2016, BHXH tỉnh phối hợp Bưu điện tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện công tác chi trả các chế độ BHXH và thu BHYT qua hệ thống Bưu điện. Tham dự Hội nghị có Giám đốc, Phó Giám đốc BHXH tỉnh và Bưu điện tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Giám đốc BHXH và Bưu điện các huyện, thị xã, thành phố.  Xem chi tiết »
Kiểm soát thủ tục hành chính được thực hiện ngay từ khi đề nghị xây dựng văn bản quy phạm pháp luật và được tiến hành thường xuyên, liên tục trong quá trình tổ chức thực hiện thủ tục hành chính.  Xem chi tiết »
BHXH Việt Nam vừa ban hành Kế hoạch phòng, chống bạo lực gia đình đến năm 2020 của ngành với mục tiêu tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, nâng cao trách nhiệm vai trò của công chức, viên chức ngành BHXH trong công tác phòng, chống bạo lực gia đình.  Xem chi tiết »
Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định số 556/QĐ-TTg ngày 21/4/2017 về việc thay đổi Ủy viên Hội đồng quản lý BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Luật BHXH năm 2014 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2016 có một số quy định mới về chế độ hưu trí sẽ áp dụng thực hiện từ ngày 01/01/2018 trở đi, đây là vấn đề đang được dư luận xã hội quan tâm. Để làm rõ hơn vấn đề này, phóng viên Trang tin điện tử BHXH Việt Nam đã có cuộc trao đổi với ông Điều Bá Được, Trưởng ban, Ban Thực hiện chính sách BHXH, BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
BHXH thành phố và Bưu điện TP. Cần Thơ vừa phối hợp tổ chức Hội nghị sơ kết công tác BHXH tự nguyện, BHYT và công tác chi trả các chế độ BHXH qua hệ thống Bưu điện. Giám đốc BHXH thành phố Trần Văn Minh, Giám đốc Bưu điện thành phố Quách Giang Sơn tham dự hội nghị.  Xem chi tiết »
BHXH tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức Hội nghị giao ban triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2017. Giám đốc BHXH tỉnh Hồ Sỹ Nam chủ trì hội nghị.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 31 đến 40 trong 666 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 83
   Tổng số truy cập : 53797784
   Tổng số Hits : 79333613
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang