Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
Hiển thị 21 đến 30 trong 666 tin tức
Xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, công tác tuyên truyền chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT được lãnh đạo BHXH tỉnh Khánh Hòa quan tâm, chú trọng nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, người lao động và người dân trên địa bàn về mục đích, ý nghĩa, tính nhân văn của chính sách BHXH, BHYT, tạo sự thống nhất và đồng thuận xã hội trong triển khai và thực hiện Luật BHXH, Luật BHYT.  Xem chi tiết »
Sáng 23/3, dưới sự chủ trì của Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn, BHXH Việt Nam đã có buổi làm việc với Cục Cảnh sát đăng ký, quản lý cư trú và dữ liệu quốc gia về dân cư (C72, Bộ Công an) về việc tích hợp dấu vân tay trong thẻ An sinh xã hội (ASXH) điện tử.  Xem chi tiết »
BHXH Tp.Đà Nẵng vừa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Trang thông tin điện tử (TTĐT) năm 2016, triển khai Kế hoạch hoạt động năm 2017. Tham dự hội nghị có Giám đốc BHXH TP Đinh Văn Hiệp; Phó Giám đốc BHXH TP, Trưởng ban Biên tập Trang TTĐT Lê Anh Nhân; đại diện: Đảng ủy, BCH Hội Cựu Chiến binh, BCH Công đoàn, BCH chi đoàn thanh niên Cơ quan BHXH thành phố; thành viên Ban Biên tập Trang TTĐT; Trưởng các phòng, Chánh Văn phòng, Giám đốc BHXH các quận, huyện và cộng tác viên Trang TTĐT.  Xem chi tiết »
Mới đây, BHXH huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị đối thoại về cấp thẻ BHYT năm 2017 với UBND các xã, thị trấn trên địa bàn. Tham dự hội nghị có gần 80 đại biểu đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, cán bộ văn hóa xã hội các xã, thị trấn và lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn có liên quan.  Xem chi tiết »
Sáng ngày 22/3/2017, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam và Bộ Lao động và Dạy nghề Campuchia đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực lao động. Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung và Ngài Ith Samheng – Bộ trưởng Bộ Lao động và Đào tạo nghề Vương quốc Campuchia tham dự Lễ Ký kết.  Xem chi tiết »
Bộ Y tế vừa chỉ đạo các bệnh viện rà soát, lập kế hoạch thực hiện chuẩn bị cho liên thông kết quả xét nghiệm đối với các phòng xét nghiệm thuộc các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế trước ngày 1/7/2017.  Xem chi tiết »
Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Công văn số 71/BTTTT-CATTT về việc tăng cường bảo đảm an toàn thông tin mạng sau một số cuộc tấn công mạng gần đây.  Xem chi tiết »
Vừa qua, tại trụ sở UBND thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn, BHXH tỉnh phối hợp với UBND thị trấn Thất Khê đã tổ chức lễ bàn giao sổ BHXH cho 22 cán bộ công chức, NLĐ tham gia BHXH của UBND thị trấn. Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nông Thị Phương Thảo Tham dự và trao sổ BHXH cho NLĐ tại buổi lễ.  Xem chi tiết »
Chiều 22/3, tại Hà Nội, Bộ Y tế và BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị giao ban công tác thực hiện chính sách BHYT Quý I/2017. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đồng chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có Thứ trưởng Bộ Y tế Phạm Lê Tuấn, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Minh Thảo, Phạm Lương Sơn cùng lãnh đạo một số Cục, Vụ thuộc Bộ Y tế, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Cuba hiện đang là một trong những quốc gia có chế độ nghỉ thai sản ưu đãi nhất Châu Mỹ cho phép cha mẹ nghỉ thai sản hơn một năm được hưởng một phần lương. Mới đây, nhằm tăng tỉ lệ sinh và đưa ra giải pháp trước tỉ lệ già hóa dân số ngày càng cao, Cuba đã ban hành Nghị định mới mở rộng lợi ích thai sản trên tới đối tượng là ông bà nội, ngoại của trẻ sơ sinh.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 21 đến 30 trong 666 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 228
   Tổng số truy cập : 52721904
   Tổng số Hits : 77941462
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang