Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Sổ BHXH - Thẻ BHYT
Được BHYT 100%, có phải nộp tiền chênh lệch KCB? 5/8/2017 4:16:28 PM Ông Hồ Ba Tây - TP Hồ Chí Minh hỏi:

Tôi là thương binh, đã từng tham gia kháng chiến. Thẻ BHYT của tôi có ký hiệu HT2791402800056. Tôi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu ở Bệnh viện quận 4, nhưng ông không được BHYT chi trả 100%, mà lần nào khám chữa bệnh ông cũng phải trả thêm tiền. Xin được giải đáp về vấn đề này.


Bảo hiểm xã hội TP. Hồ Chí Minh trả lời vấn đề này như sau:

Trường hợp của ông Tây, ông khám chữa bệnh tại Bệnh viện quận 4 theo chế độ BHYT, ông có mã số thẻ BHYT là đối tượng được BHYT 100% theo giá viện phí và danh mục thuốc, vật tư y tế của Nhà nước. Tuy nhiên, tại Bệnh viện quận 4 có các máy móc thiết bị, kỹ thuật không được đầu tư bằng ngân sách Nhà nước mà đầu tư bằng nguồn vay hoặc đề án liên doanh liên kết.

Ông Tây có thể tìm hiểu thêm việc thu chênh lệch tại Phòng tài vụ Bệnh viện quận 4.
Theo Chinhphu.vn 
Liên kết website
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 417
   Tổng số truy cập : 54548231
   Tổng số Hits : 80285913
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang