Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thu - nộp BHXH, BHYT, BHTN
Có được cấp lại giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH? 11/29/2016 2:22:01 PM Ông Hoàng Văn Long - Tỉnh Đồng Nai hỏi:

Hiện cơ quan tôi đang khám và cấp giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng chế độ BHXH (C65 HD2). Tôi xin hỏi, khi bệnh nhân làm mất giấy này thì cơ quan có quyền cấp lại không? Cấp giấy nghỉ việc hưởng BHXH như thế nào là đúng?


BHXH Việt Nam trả lời vấn đề này như sau:

Thông tư số 14/2016/TT-BYT ngày 12/5/2016 của Bộ Y tế  hướng dẫn một số điều của Luật BHXH thuộc lĩnh vực  y tế quy định về cấp và quản lý Giấy Chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH. Theo đó quy định, thẩm quyền và hình thức cấp Giấy Chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH (kể cả cấp lần đầu và cấp lại) đối với người bệnh do ngành y tế hướng dẫn. Đề nghị ông liên hệ với Sở Y tế nơi cơ quan ông đăng ký giấy phép hoạt động để được hướng dẫn.

Theo Chinhphu.vn 
Liên kết website
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 67
   Tổng số truy cập : 53719822
   Tổng số Hits : 79245763
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang