Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Bảo hiểm y tế
Thuốc điều trị bệnh gan được thanh toán BHYT 1/19/2017 2:46:40 PM Ông Lê Tâm - TP.Hồ Chí Minh hỏi:

Bố tôi bị bệnh xơ gan, điều trị tại Bệnh viện Xuyên Á. Bác sĩ chỉ định phải truyền Albumin. Theo trả lời của Bệnh viện thì thuốc này không có trong danh mục được BHYT thanh toán, do vậy gia đình tôi phải trả chi phí rất cao. Vậy, Bệnh viện thực hiện có đúng không?


BHXH TP. Hồ Chí Minh trả lời vấn đề này như sau:

Thuốc Albumin có trong danh mục thuốc được thanh toán BHYT, Bệnh viện Xuyên Á không giải quyết quyền lợi BHYT cho bố của ông Tâm là sai quy định.

Đề nghị ông Tâm đem theo toa thuốc, hóa đơn mua thuốc, giấy ra viện, thẻ BHYT đến BHXH gần nơi cư trú để được hướng dẫn làm hồ sơ thanh toán lại.

Theo Chinhphu.vn 
Liên kết website
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 82
   Tổng số truy cập : 54559768
   Tổng số Hits : 80297463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang